LAST Cartridge & Record Care Product from U.S.A.             "Hear the Difference! Experience the Difference !"
***ราคาพิเศษจะเเสดงสำหรับสมาชิกลงทะเบียนเท่านั้น  (สมัครฟรี ! อนุมัติในระบบทันที)***
 

The LAST Factory has been selling media preservatives since 1979. Our patented formulas have never changed, because they are proven to work. LAST cleaners and preservatives keep your vinyl records, tape cassettes, CDs and DVDs from wear and the ravages of time. LAST products are used by libraries, vinyl audiophiles,  and archives such as the Library of Congress.

With our products you can protect your treasured records
for years to come.

ผลิตภัณฑ์จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับมายาวนานจากนักเล่นแผ่นเสียงทั่วโลกรวมถึงนักวิจารณ์ระดับ Audiophile ทั้งหลาย , หอสมุดรัฐสภาสหรัฐอเมริกา คิดค้นโดย3นักวิทยาศาสตร์ที่หลงไหลในการเล่นแผ่นเสียง ให้ท่านรับรู้ได้ถึงความแตกต่างหลังการใช้

ซ่อม – สร้าง – เสริม – ปกป้อง คือนิยามที่ "LAST" จะดูแลแผ่นเสียงที่ท่านรักและหวงแหน

LAST Power Cleaner + LAST Record Preservative

แผ่นใหม่ต้องมี”  สำหรับแผ่นเสียงใหม่ คราบไคลน้ำมันสารเคมีที่เกิดจากขั้นตอนการผลิตยังคงมีอยู่บนพื้นผิวของแผ่น “LAST Power Cleaner” ทำความสะอาดขจัดคราบไคลเหล่านั้น มั่นใจได้ว่าไม่มีสิ่งตกค้างเคลือบอยู่บนแผ่นผิว หลังจากนั้น ใช้ “LAST Preservative” เพื่อปกป้องแผ่นของท่านให้มีอายุคงทนยาวนาน การใช้หนึ่งครั้งสามารถลองรับการเล่นได้มากกว่า 200  ครั้ง

แผ่นเก่าต้องใช้”  เสียงรบกวนต่างๆอาจเกิดจากฝุ่นละอองที่ยึดติดหรือการชำรุดสึกหรอของล่องเสียงอันเกิดจากการเล่นมายาวนานก่อเกิด Distortion, Noise ต่างๆ ทำความสะอาดด้วย “LAST Power Cleaner” ขจัดสิ่งตกค้างที่ยึดเกาะติดในล่องเสียงหลังจากนั้นใช้ “LAST Preservative” เพื่อ ซ่อม ส่วนชำรุดของล่องเสียง “LAST Preservative” ทำหน้าที่ซ่อมสร้างส่วนที่สึกหรอให้กลับมาใกล้เคียงดังเดิม ผลลัพธ์ที่ได้คือ distortion, noise floor  ต่างๆลดลงจนท่านสามารวรับรู้ได้


หอสมุดรัฐสภาสหรัฐอเมริกาให้ความไว้วางใจใช้ “LAST Preservative” กับแผ่นเสียงทุกแผ่นที่ได้รับคัดเลือกสู่หอเกียรติยศ (Hall of Frame) ก่อนนำไปเก็บในหอสมุดแผนกแผ่นเสียง

LAST Stylus Cleaner + STYLAST Stylus Treatment

แผ่นสะอาดแต่หัวเข็มสกปรก!  ความร้อนจากการเสียดสีของหัวเข็มในล่องเสียงผสมกับฝุ่นละอองในอากาศก็เกิดคราบของเหลวสกปรกยึดติดกับปลายเข็ม นานวันเข้าหัวเข็มจะมีสีเหลืองเข้ม-น้ำตาลดำ ทำให้คุณภาพเสียงด้อยลง  ใช้ “Last Stylus Cleaner” หลังการเล่นเพียงหนึ่งครั้งช่วยให้หัวเข็มสะอาดปราศจากคราบยึดแน่นและพร้อมใช้งานในคราวต่อไป  น้ำยาจะระเหยไปเองอย่างรวดเร็วหลังการทำความสะอาดไม่เข้าไปตกค้างในก้านเข็มสร้างความกังวลสำหรับนักเล่นแผ่น พิสูจน์แล้วว่า “Last Stylus Cleaner” ไม่มีผลกระทบกับหัวเข็มโดยนักเล่นที่ใช้มานับสิบปี

ในขณะที่หัวเข็มเสียดสีเดินทางในล่องเสียงผนังล่องเสียงเกิดการสั่นสะเทือน (shock wave)  ก่อเกิด Distortion ซึ่งมีผลกับคุณภาพเสียงที่ถ่ายทอดออกมา “STYLAST  Treatment” เป็น conditioner ที่เคลือปลายเข็มขจัดการสั่นสะเทือนนี้ในขณะที่วิ่งอยู่ในล่องเสียง ทำให้หัวเข็มสามารถทำงานได้เต็มประสิทธภาพ อีกทั้งยังช่วยให้ผนังล่องเสียงไม่ซึกหล่อเสียหายอันเกิดจากการเสียดสี เพียงเช็คปลายเข็มหนึ่งครั้งสำหรับการเล่นหนึ่งด้านของแผ่นทุกๆครั้ง ท่านจะสามารถรับรู้ได้ถึงความแตกต่างของเสียงที่ได้รับ

ผลิตภัณฑ์ “LAST ” ทุกชนิดที่นำเสนอนี้จะช่วย ซ่อม – สร้าง – เสริม และ ปกป้อง แผ่นเสียงของท่าน หลังการใช้ท่านจะรับรู้ได้ว่า ถึงความสะอาดของเสียง เสียงกลาง เวทีเสียง อิมเมจ โฟกัส ต่างๆจะดีขึ้นมาก นอกเหนือจากนั้น Noise และ Distortion ที่จะลดลง จึงเป็นที่ยอมรับในหมู่นักเล่นเครื่องเสียงมายาวนานในด้านคุณภาพ
ของ  "LAST" 

เปรียบเทียบสินค้า (0)


LAST (COMBO) Record Power Cleaner and  Preservative

LAST (COMBO) Record Power Cleaner and Preservative

รวมค่าจัดส่ง 2oz bottle LAST Record Preservative 3/4 oz bottle LAST Power Cleaner 4 applicators..

2,850บาท

LAST (COMBO) Stylus Cleaner and STYLAST Stylust Treatment

LAST (COMBO) Stylus Cleaner and STYLAST Stylust Treatment

รวมค่าจัดส่ง ชุดน้ำยาทำความสะอาดหัวเข็มและน้ำยาทรีทเม้นท์อันทรงประสิทธิภาพจาก LAST ประเทศสหรัฐอเม..

1,950บาท

LAST Record Power Cleaner

LAST Record Power Cleaner

รวมค่าจัดส่ง Description Removes all manufacturing residues Last Power Cleaner is specifical..

1,750บาท

LAST Stylust Cleaner

LAST Stylust Cleaner

รวมค่าจัดส่ง Description LAST Stylus Cleaner removes even the toughest deposits, preventing styl..

1,100บาท

แสดง 1 ถึง 4 จากทั้งหมด 4 รายการ (1 หน้า)